Thói quen make up phụ nữ phải tránh xa

Make up đã thành nghề nghiệp không nên thiếu hàng ngày đối với nhiều quý cô. mà vẫn còn có các thói quen make up cực kì xấu mà bạn gái phải tránh xa. Cùng kiểm tra xem bạn gái có mắc phải điều nào trong 5 điều sau đây không nhé!

Các thói quen make up không đúng chẳng những làm cho lớp make up của bạn xấu đi, gương mặt bạn không được dễ nhìn mà thậm chí còn gây nên mụn và những bệnh về da khác.

Bạn có muốn tìm hiểu về: học trang điểm cá nhân

Không vệ sinh cọ make up

Đây chính là lỗi thường mắc nhất của đa số bạn gái khi trang điểm. Họ luôn luôn chỉ vội vàng trang điểm để có được khuôn mặt dễ thương nhất, và sau khi loại bỏ trang họ cũng không nhớ rằng mình phải vệ sinh chiếc cọ make up cho những lần trang điểm sau. phụ nữ không hiểu rằng chiếc cọ trang điểm bẩn sẽ khiến da bạn bị mụn và nguy hại đến lớp trang điểm vì những màu phấn sẽ bị pha vào nhau.

Chỉ dùng chì môi ở viền ngoài

Sau lúc bạn gái xoa son, son sẽ bị phai dần đi và để lộ phần viền môi bằng kẻ chì. bởi vậy, sau khi kẻ viền môi, phụ nữ hãy sử dụng chì tô đầy cả môi rồi sau đó bôi son. Việc này sẽ giúp màu son giữ được lâu hơn.

Sử dụng mascara không thấm nước nhiều lần

Nếu phụ nữ không thường xuyên bị đổ mồ hôi nhiều, chị em không nên dùng mascara không thấm nước thường xuyên vì lông mi phụ nữ sẽ bị khô. Bên cạnh đó, mascara không thấm nước cũng bám rất chặt vào mi nên rất khó chùi và lúc loại bỏ trang mắt, bạn sẽ phải lau nhiều lần khiến cho lông mi ít nhiều bị rụng.

Sử dụng quá nhiều kem nền

Hãy thay đổi lượng kem nền dàn trải đều trên gương mặt bạn, các phần thiếu sót như quầng thâm, quanh mũi, da không đều màu, vùng bắt sáng chữ T hoặc các thiếu sót trên da sẽ cần nhiều kem nền hơn để lấp kín, các phần còn lại bạn hãy giữ lớp nền thật mỏng nhẹ, tự nhiên.

Make up trong điều kiện thiếu sáng

Ánh sáng là nhân tố cần thiết giúp chị em có một lớp trang điểm đẹp. Hãy bảo đảm bàn make up của bạn gái được đặt ở vị trí có nguồn sáng tốt để bạn có khả năng nhìn rõ nhất khuôn mặt mình lúc make up và rất dễ chỉnh sửa những màu sắc trên mặt. trang điểm trong môi trường không đủ ánh sáng sẽ làm lớp make up của chị em không được như ý hoặc bạn gái sẽ bỏ sót một vài thiếu sót trên da vì nhìn không rõ.

Trên đây là các thói quen trang điểm không tốt, những điều tối kỵ trong khi học make up cơ bản.  Nếu phụ nữ muốn học trang điểm chuyên nghiệp thì những lớp học nghề trang điểm tại hà nội hiện tại đều có các khóa học này. Hãy đăng ký tham gia để có kiến thức đúng về chăm sóc sắc đẹp cho chính mình

Tham khảo: trung tam day nghe trang diem

Previous
Next Post »