Trang điểm mắt búp bê đẹp dành cho các cô gái

Học make up mắt búp bê đẹp không khó. bạn gái hoàn toàn có thể biến khuôn mặt mình trở lên một cô búp bê xinh xắn, đáng yêu với những mách nhỏ make up tiếp sau đây.

Những em búp bê dễ thương với khuôn mặt nổi bật đôi mắt to tròn, long lanh chính là nét đẹp làm cho nhiều cô gái ước ao. Phong cách make up búp bê từ đấy mà trở nên khá rất được quan tâm trong các bạn gái trẻ.

Nếu muốn học makeup mắt búp bê, chị em hãy dùng màu hồng tươi hoặc màu cam làm tone màu chủ yếu. có thể dùng thêm một số họa tiết đơn giản như phấn nhũ lấp lánh hay hình vẽ dễ nhìn dưới mắt. Hãy thử tự học nghề trang điểm mắt đẹp theo những cách dưới đây:

Học make up mắt to tròn

Những cô gái có đôi mắt nhỏ vẫn có khả năng học ngành trang điểm mắt đẹp to tròn. chị em có tin không? Hãy sử dụng những đôi lens làm giãn mắt cho mắt nhìn được nới rộng hơn. Tuy nhiên, bạn gái có thể sử dụng miếng dán kích mí và kẻ chì mắt nước vuốt cho phần mí mắt dài hơn để tạo cảm giác thấy mắt to hơn.

Học trang điểm mắt với tông màu sáng và tối

Với phần bầu mắt, phụ nữ cần lựa chọn các màu sắc nhạt như không mặc gì hoặc pastel. Màu đậm có chiều hướng làm đôi mắt trở nên sâu hơn, nhưng cũng chính do đó mà trông mắt bạn gái sẽ sở hữu vẻ nhỏ hơn. gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ tôn lên vẻ tươi sáng, rạng rỡ cho đôi mắt.

Đối với hốc mắt, nên lựa chọn một màu tối hợp tông với sắc màu sáng đã chọn cho bầu mắt, Xoa một chút ở hốc mắt để tạo điểm nhấn. Cách làm này sẽ khiến cho mắt chị em vừa sạng rạng ngời vừa có chiều sâu rất được quan tâm hơn.

Học make up mắt mèo

Cách kẻ mắt mèo đặc biệt phù hợp với các bạn có đôi mắt nhỏ. Khi kẻ mắt, phụ nữ hãy vẽ kéo phần đuôi mắt cho dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong lên để tạo độ mềm mại cho mắt.

Học makeup mắt đẹp bằng chì trắng

Nếu bạn gái có một đôi mắt nhỏ, hãy dùng chỉ kẻ mắt màu trắng. Chúng sẽ khiến cho đôi mắt bạn gái có vẻ trong sáng và lung linh hơn.

Học makeup mắt búp bê với hàng mi được chuốt thật kỹ

Hàng mi dài cong vút là nét đẹp vĩnh cửu không ai có thể phủ nhận. bạn nên chuốt mi hai lần để hàng mi trông dày dặn và giữ được độ cong lâu hơn. Hãy chi tiêu cho mình một cây mascara thật tốt, có độ năng hợp với nhu cầu như không lem, lâu trôi, làm dày mi,… Chuốt nhiều nhất ở phần giữa và đuôi lông mi, gắn thêm mi giả và chuốt lại một lần nữa cho mi giả và thật dính sát vào nhau.

Những khóa dạy học nghề trang điểm của Học viện Bích nguyệt academy sẽ làm bạn biết cách make up mắt búp bê rất dễ. những lớp dạy trang điểm mắt của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm lớn của những bạn trẻ. Khá nhiều chị em đăng kí theo học vì nhận thấy môi trường học tập tại Bích Nguyệt thật sự lý tưởng, Độc đáo, Học viện Bích Nguyệt còn cam kết đào tạo tiến xa và giới thiệu việc làm thế nào cho 100% học viên sau tốt nghiệp. do đó, chị em hoàn toàn yên chí khi theo học đào tạo thẩm mỹ tại đây.

Bài liên quan: https://goo.gl/iQbMFB

Previous
Next Post »